Học viên tàu ngầm Việt Nam tại Nga

Việt Nam luôn có mối quan hệ tốt với Nga cả về mua bán vũ khí trang bị cũng như đào tạo quân sự.Học viên Việt Nam trong mùa đông Nga


Tân Hoa xã ngày 1/12 cho biết, gần đây, một nhóm học viên Hải quân Việt Nam đã chụp một số hình ảnh tại trường quân sự Nga và đăng tải trên mạng internet. (Ảnh:Học viên hải quân Việt Nam tại Nga)


Điều này cũng phản ánh, tốp học viên này sẽ trở thành sĩ quan huấn luyện hạt giống của lực lượng tàu ngầm lớp Kilo của Hải quân Việt Nam trong tương lai (Ản :Các sĩ quan lực lượng tàu ngầm Việt Nam tương lai)


Do Việt Nam đã đặt mua 6 tàu ngầm lớp Kilo của Nga, từ đó cho thấy, tốp học viên hải quân này của Việt Nam có thể là được trường quân sự Nga đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp trên phương diện tàu ngầm. (Ảnh: Đẹp trai và hào hoa)


Vẻ đẹp Nga được các học viên Hải quân Việt Nam lưu giữ làm kỷ niệm


Trên lớp học.


Chụp ảnh chung với học viên Nga.


Việt Nam đã đặt mua 6 chiếc tàu ngầm lớp Kilo 636 của Nga

Hãy chia sẻ cho bạn bè bạn biết ....Share on TumblrDigg thisShare on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

5 Responses to “Học viên tàu ngầm Việt Nam tại Nga”

 1. huonggiang

  Tháng 12 07. 2011

  Sau chiec Kilo dan ra qua mong voi bo bien 3000 cay so. Hay dat hang mua 6 chiec nua. Co the mua nuoc khac nhu cua Duc hoac Thuy Dien de da dang hoa binh chung. Hay san sang chuan bi bao ve que huong. Chuc cac hoc vien suc khoe va hanh phuc o nuoc ngoai.

 2. huong kute

  Tháng 2 26. 2012

  mang ý nghĩa quốc tế, các anh mang nhiệm vụ của quốc gia!!!

 3. hoa

  Tháng 3 13. 2012

  các anh là thế hệ đau tiên cua tau ngâmv viêt nam.chúc câcnh học thật tốt đê phục vu tổ quốc

 4. leducthang773

  Tháng 3 21. 2012

  dung the

 5. congtudatinh_danchoi_92

  Tháng 4 14. 2012

  niem tu hao dan toc

Leave a Reply

*